บริการรถแท็กซี่ เหมาแท็กซี่

บริการรถแท็กซี่ เหมาแท็กซี่

เมนู

Update News

11 Apr 2022

29 Mar 2022
เชียงรายรถเช่าพร้อมคนขับ
เชียงรายรถเช่าพร้อมคนขับ

เชียงรายรถเช่าพร้อมคนขับ 

บริการ รถ SUV 7 ที่นั่ง รถเก่ง รถตู้ บริการเหมาเที่ยว หรือ รับ ส่ง มีทั้ง คนขับ ผู้ชาย และผู้หญิง ไว้คอยให้บริการ มีรถบริการ รับส่ง ทั่วทุกจังหวัด แท็กซี่เชียงราย แท็กซี่เชียงใหม่ แท็กซีพะเยา แท็กซีลำปาง แท็กซี่หัวหิน แท็กซี่พัทยา ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน ภาคกลาง สนใจสอบถามรายละเอียดได้

☎️ 0902896936 เบลล่า

ID Line : nong_ajl

ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
13 Mar 2022
เชียงรายรถเช่าพร้อมคนขับ  บริการรถนำเที่ยว ราคาเป็นกันเอง ลูกค้าต่างชาติชาวฝรั่งเศส อยากขึ้นดอย แต่ไม่รู้จะไปยังงัย รถนั่งสบาย ไม่เวียนหัว #เหมารถเชียงราย #เหมารถเชียงใหม่ หรือจังหวัดอื่นๆ โซนภาคเหนือ
เชียงรายรถเช่าพร้อมคนขับ บริการรถนำเที่ยว ราคาเป็นกันเอง ลูกค้าต่างชาติชาวฝรั่งเศส อยากขึ้นดอย แต่ไม่รู้จะไปยังงัย รถนั่งสบาย ไม่เวียนหัว #เหมารถเชียงราย #เหมารถเชียงใหม่ หรือจังหวัดอื่นๆ โซนภาคเหนือ

เขียงรายรถเช่าพร้อมคนขับ

เบลล่า สาวน้อยมหัศจรรย์ พร้อมทีมงาน ชาย หญิง บริการรถนำเที่ยว One Day Trip หรือจะเหมาเป็นชั่วโมง เที่ยวดอยภายใน 4 ชม. ไม่เร่งร้อน คนขับชำนาญเส้นทาง บริการทั้งคนไทย และ ชาวต่างชาติ ให้คำแนะนำ สถานที่เที่ยว เชียงราย เชียงใหม่ ภาคเหนือตอนบน บริการทุกระดับ ใช้รถ 7 ที่นั่ง ราคารถเก๋ง CR-V, Xpander, Pajero และ รถเก๋ง Vios Nissan หรือ Ecocar และ รถตู้ ราคามิตรภาพ มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ คนขับ มีทั้ง ชาย หญิง ไว้คอยบริการ แถมบริการช่วยถ่ายรูปให้ฟรี ค่ะ 🥰🥰🥰

ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
7 Mar 2022
น้ำโขง แถวเชียงของ
น้ำโขง แถวเชียงของ

รถเช่าพร้อมคนขับเชียงราย

น้ำโขงเชียงของ เชียงแสน สามเหลี่ยม สามารถมาเที่ยวชมความงามได้ ทุกฤดูกาล เที่ยวเมืองไม่ไป ไม่รู้ ความงดงาม แต่ละฤดูกาล สวยงามแตกต่างกันไป มาเที่ยวกับ #bella-taxi สิค่ะ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายออกจากกระเป๋า ถึงจะดูเหมือนแพง แต่ในความเป็นบริการ ให้เยอะกว่าเงินที่จ่ายไปอีกนะคะ ☺️☺️☺️

ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
6 Mar 2022
เหมารถขึ้นเหนือ
เหมารถขึ้นเหนือ

จองรถเที่ยวเมืองเหนือ

คุณลูกค้าจองรถจากสนามบินไปแอ่วเหนือไปเยี่ยมลูก พักผ่อนแบบสบายบริการจัดทีมงานแท็กซี่รับจ้างของเรา LED Driver บริการดีคุณภาพ ตามใจลูกค้าสามารถจองรถได้เชียงรายเชียงใหม่และสนามเย็นทุกที่โซนภาคเหนือมีให้บริการ
ชื่อของคุณ :
ความคิดเห็น :
ไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ในการท่องเว็บที่ดียิ่งขึ้น
คุณสามารถยอมรับคุกกี้ทั้งหมดหรือเลือกประเภทของคุกกี้ที่คุณยินดีอนุญาต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
เลือกคุกกี้ที่คุณต้องการอนุญาตในขณะที่คุณเรียกดูเว็บไซต์นี้ โปรดทราบว่าคุกกี้บางตัวไม่สามารถปิดได้ เนื่องจากหากไม่มีคุกกี้ เว็บไซต์จะไม่ทำงาน
ความสำคัญ
เพื่อป้องกันสแปม ไซต์นี้ใช้ Google Recaptcha ในแบบฟอร์มการติดต่อ

ไซต์นี้อาจใช้คุกกี้สำหรับอีคอมเมิร์ซและระบบการชำระเงินซึ่งจำเป็นสำหรับเว็บไซต์เพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง
บริการของ Google
ไซต์นี้ใช้คุกกี้จาก Google เพื่อเข้าถึงข้อมูล เช่น หน้าที่คุณเยี่ยมชมและที่อยู่ IP ของคุณ บริการของ Google บนเว็บไซต์นี้อาจรวมถึง:

- Google Analytics
- เครื่องมือวัด Conversion ของ Google Ads
- Google Maps
ข้อมูล
ไซต์นี้อาจใช้ AddThis:
- AddThis เป็นวิดเจ็ตโซเชียลที่รวบรวมและแบ่งปันพฤติกรรมของผู้ใช้กับบุคคลที่สาม